review-khoa-hoc-logistic-o-dau-tot-nhat

Review Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Nhất

Rate this post

Học logistics ở đâu tốt đang là câu hỏi có lượt tìm kiếm vô cùng lớn trên internet. Thương mại quốc tế phát triển mạnh mẽ, giao dịch thương mại gia tăng kéo theo nhu cầu đối với dịch vụ vận tải, kho bãi và dịch vụ logistics hỗ trợ sản xuất, thương mại.

Nhiều công ty Logistics mở ra, nhu cầu tuyển dụng nhân sự thành thạo nghề tăng cao. Để đáp ứng được điều này, ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng được lập ra ngày càng nhiều ở các trường đại học và các trung tâm đào tạo thực tế cũng mở ra khóa học logistics thực tế.

Bài viết sau Đào tạo Logistics sẽ Review khóa học logistics ở đâu tốt nhất. Bạn đọc tham khảo nhé!

Làm Logistics là làm gì?

Logistics là khâu trung gian để đưa hàng hoá (sản phẩm hoặc dịch vụ) đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Nó sẽ bao gồm các hoạt động vận tải hàng hóa xuất và nhập, quản lý đội tàu, kho bãi, nguyên vật liệu, thực hiện đơn hàng, quản trị tồn kho, hoạch định cung cầu. Ngoài ra Logistics cũng sẽ kiêm luôn việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào, lập kế hoạch sản xuất, đóng gói sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Với tính chất và hoạt động của Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, có thể chia ra làm 3 mảng chính bao gồm: kho bãi, giao nhận và vận chuyển. Bên cạnh đó, Logistics cũng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dỡ hoặc bốc xếp hàng hóa lên tàu, xe, container…

– Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa: thuê hoặc cho thuê các kho chứa nguyên liệu, thiệt bị, các kho bãi container…

– Dịch vụ đại lý vận tải/ freight forwarder, dịch vụ này bao gồm hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan và lập kế hoạch vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

– Các dịch vụ bổ trợ khác: tiếp nhận, lưu kho, quản lý các thông tin có liên quan đến quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa trong suốt chuỗi logistics, xử lý nhiều vấn đề phát sinh như hàng hóa tồn kho, hàng hóa quá hạn sử dụng, hàng hóa bị khách hàng trả lại, hàng hóa bị hư, lỗi mốt… tái phân phối các loại hàng hóa này, tiến hành hoạt động cho thuê và thuê mua container.

Học ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng cần những tố chất nào?

 • Năng động, nhạy bén và tư duy logic tốt
 • Sáng tạo, có khả năng lên kế hoạch, sắp xếp công việc
 • Thành thạo ngoại ngữ, tin học
 • Kỹ năng làm việc nhóm, chịu được áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm
 • Có tố chất quản lý và có kỹ năng giao tiếp
 • Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục, trình bày vấn đề.

Review Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Nhất

hoc-logistics-o-dau-tot

Khóa học logistics ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn khi tìm hiểu khóa học logistics. Vì khi tìm hiểu trên internet, hầu hết là các review về các trường đào tạo ngành Logistics, bạn sẽ rất khó khăn để tìm hiểu về một trung tâm đào tạo Logistics thực tế, đào tạo ngắn hạn.

Đào tạo Logistics thực tế đòi hỏi chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, từng kinh qua làm nhiều loại mặt hàng khác nhau. Vì vậy, các trung tâm đào tạo logistics chất lượng, uy tín không nhiều.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị uy tín nhất với nhiều khóa học về Logistics đáp ứng nhu cầu học logistics thực tế của nhiều đối tượng muốn học logistics từ đầu.

Các khóa học tại Lê Ánh liên quan đến Logistics bao gồm:

 • Khóa học Logistics thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan chuyên sâu

Học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh bạn sẽ được học với 100% đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu & Logistics. Với kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực Logistics, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt nghiệp vụ và vận dụng thành thạo trong công việc.

Bạn được đào tạo THỰC TẾ giống như đang làm trực tiếp tại doanh nghiệp do toàn bộ nội dung được xây dựng theo lộ trình làm một lô hàng. Bạn sẽ được thực hành trên bộ chứng từ “sống” tại doanh nghiệp, được thực hành trên phần mềm Khai báo Hải quan Vnaccs và đi thực tế tại Cảng hàng không, Cảng biển để nắm rõ về quy trình làm thủ tục hải quan và các khâu lấy hàng, xuất hàng tại cảng.

Một số lợi ích khi bạn tham gia khóa học Logistics tại Lê Ánh

– Giúp học viên có kinh nghiệm tương đương 6 tháng – 1 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: Mua – bán hàng hóa quốc tế, sales Logistics, nhân viên chứng từ, nhân viên giao nhận Hiện trường (Ops),…

– Học viên tại đây được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG sau khóa học.

– Được cấp chứng nhận Logistics uy tín, giúp học viên sử dụng trong quá trình đi làm tại doanh nghiệp. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Lê Ánh nằm trong số rất ít đơn vị đào tạo Logistics được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…

– Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời sau khóa học như: được giảng viên giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc, được học lại một số nội dung không mất phí, đảm bảo kiến thức cần thiết để bạn tự tin làm việc tại doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-logistics-chuyen-sau.html

Hotline: 0904848855

Địa chỉ tại Hà Nội:

 • 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, Hà Nội.
 • 51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại TPHCM:

 • Số 132E Cách mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số 39L Miếu Nổi, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đào tạo khóa học logistics tốt nhất. 

Tham khảo thêm: Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *