kich-thuoc-container-45-feet

Kích thước container 45 feet

Rate this post

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế, Doanh nghiệp thường sử dụng các loại container với các kích thước phù hợp. Kích thước Container 45 feet dùng để làm gì? Tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau của Đào tạo Logistics.

Kích thước container 45 feet

Container là một hình hộp chữ nhật sản xuất từ thép, chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa trên biển. Sức chứa của container tính theo đơn vị TEU-tương đương với 20 foot (1 foot=0.3048m)

Container 45 feet là loại thùng chứa lớn, có chiều cao hơn hẳn so với loại thường, có trọng tải cao. Container có cấu trúc hình hộp chữ nhật 6 mặt gắn kết nhau bởi khung thép gồm: khung đà/trụ, đà đáy, mặt sàn, nóc, vách đứng bộ cửa đóng mở và hệ thống gù để chịu được lực ở các góc của thùng container.

Container loại 45 feet sử dụng lớp sơn nguyên bản 3 lớp bằng loại sơn chịu được môi trường biển (1 lớp lót, 1 lớp phủ, 1 lớp bề mặt). Cụ thể: chiều dài 13,716m, chiều rộng 2,438m, chiều cao 2,896m. Thông số kích thước trong lòng container 45 feet như sau: chiều dài là 13,556m, chiều rộng 2,350m, chiều cao 2,698m với trọng lượng 4,87 tấn.

Mỗi chiếc container 45 feet có cửa rộng 2,34m, cao 2,585m giúp ích cho việc vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, container loại này có thể chứa được tới 30,48 tấn hàng hóa với tổng thể tích 86m3.

container-45-feet

>>>>>>> Học Logistics Ở Đâu Tốt?

Ưu điểm của container có kích thước 45 feet

– Nguyên liệu làm container là từ thép Corten có khả năng chịu lực tốt từ 2 đến 2,5 tấn trên 1m², xe nâng có thể thao tác thuận tiện trên mặt sàn, chống han gỉ tốt.

– Container 45 feet là kích thước lớn, chứa được nhiều hàng hóa

– Độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, rất bền trước mọi môi trường thời tiết.

– Có khả năng chống ánh sáng, không thủng, chống nước rất tốt.

– Thiết kế hiện đại, khoa học và cơ giới hóa cao.

– Có khả năng tái sử dụng làm văn phòng, nhà ở, nội thất.

Container 45 feet có ứng dụng gì?

Kích thước container 45 feet thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, làm kho hàng di động, kho chứa hàng, là vật liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế, xây dựng các công trình tiện ích như: văn phòng, nhà ở, nhà vệ sinh di động, gian hàng, kiot bán hàng…

Trên đây là mô tả về kích thước container 45 feet. Hy vọng hữu ích với bạn đọc.

Xem thêm các bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *